Giới thiệu

Hợp tác xã Quang Vinh P&T (Tinh dầu P&T) thành lập năm 2019, được sáng lập bởi bà Quàng Thị Hào và bà Quàng Thị Toa; có trụ sở chính tại xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.  HTX có đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm trong việc trồng, chế biến cây dược liệu và có mối quan hệ tốt trong sản xuất kinh doanh dược phẩm. HTX sẵn sàng và có khả năng tiếp nhận Khoa học -kỹ thuật mới, triển khai dự án trồng cây dược liệu, sản xuất các sản phẩm tinh dầu Nguyên chất hoàn toàn tự nhiên tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Đảm bảo được đầu ra ổn định sẽ giúp HTX yên tâm trồng và sản xuất cây dược liệu, giải quyết việc làm cho lực lượng lao động nông thôn tại các vùng nguyên liệu
của công ty, đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho người dân. HTX P&T đang xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp theo hướng bền vững, gắn liền từ vùng nguyên liệu, người nông dân đến sản xuất, chế biến tinh dầu nguyên chất và các sản phẩm từ tinh dầu Nguyên chất hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe, an toàn với con người và thân thiện với môi trường; ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm phát triển thị trường đầu ra để đáp ứng vùng nguyên liệu trong 3-5 năm tới khoảng 200-500ha cây dược liệu tinh dầu. 

HTX P&T thành lập và phát triển ở khu vực nông thôn, gắn bó với người nông dân lao động, đồng bào dân tộc thiểu số miền núi, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững cho người dân ở các vùng nguyên liệu như Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La…

HTX đã tạo việc làm cho hơn 100 lao động bao gồm lao động cố định và thời vụ, 80% là phụ nữ, 80% là dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trên 80% là đồng bào dân tộc thiểu số.

Nguyên liệu sản xuất của công ty đều có nguồn gốc tự nhiên, các sản phẩm tinh dầu của công ty đều Nguyên chất hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINH DẦU P&T - SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Got it!
X myStickymenu
×

Table of Contents